5 Tiêu chí đánh giá ô dù cầm tay chất lượng

Sản phẩm ô dù cầm tay không chỉ là sản phẩm thời trang mang đến nét đẹp thương hiệu của công ty, doanh nghiệp và còn nhiều công dụng khác. Ô dù chất lượng là một tác phẩm từ chính đôi bàn tay của nghệ nhân làm dù đúc kết từ yêu cầu khách hàng và giá trị của nền văn hóa Việt tạo ra. Bạn biết được ô dù như thế nào gọi là chất lượng ? chất lượng ở đây không đơn giản là sản phẩm phải đạt yêu cầu mà từ chất lượng đó có thể mang lại nhiều tiện ích khác để tạo nên sử hữu dụng cho công ty, doanh nghiệp của mình. Để bạn có thể dễ dàng hiểu được thì 5 tiêu chí đánh giá ô dù cầm tay chất lượng được chia sẽ từ Nguyên Phát sẽ làm bạn cảm thấy hiệu quả của ô dù mang lại như thế nào ?

>> Bán ô dù trong suốt giá rẻ tại TPHCM

>> Xưởng lắp ráp ô gấp ngược thông minh uy tín

5-tieu-chi-danh-gia-o-du-cam-tay-chat-luong

5 tiêu chí đánh giá ô dù cầm tay chất lượng tại Nguyên Phát:

Với rất nhiều tiêu chí để đánh giá ô dù cầm tay chất lượng, có những chiếc dù cầm tay thuộc về một giai đoạn mang tính biểu tượng, một thời kì có sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử thiết kế, nhưng chúng ta không thể nào bỏ qua 5 yêu tố quan trọng để làm điểm nhấn đánh giá được chất lượng của sản phẩm sau đây:

  1. Về thương hiệu: Thương hiệu là việc nói lên nguồn gốc của sản phẩm, các chuyên gia khi khi kiểm tra chất lượng của sản phẩm thông qua mác của thương hiệu, nhà sản xuất. Thương hiệu đánh giá được giá trị của bản thân cũng như sản phẩm trong mắt của người dùng.
  2. Chi phí: Mức chi phí đưa ra được xem là quan trọng, nó quyết định được đơn hàng sẽ làm, nhưng còn tùy thuộc vào kinh tế và sự đồng ý của khách hàng đối với sản phẩm họ đặt. Hàng chất lượng tại Nguyên Phát luôn có mức giá hợp lý và chiết khấu cao theo đơn hàng.
  3. Kiểu dáng: Với kiểu dáng bên ngoài phải thật bắt mắt là hình thức giúp thu hút khách hàng. Đặc biệt khi mà chất lượng và đặc tính của sản phẩm ô dù cầm tay cùng loại trên thị trường hiện nay gần như bị bão hòa. Thì kiểu dáng đón đầu xu hướng luôn là tiêu chí lựa chọn chủ yếu của người tiêu dùng. Một chiếc ô thời trang luôn làm bạn cảm thấy vui vẻ yêu đời hơn.
  4. Nguyên vật liệu: Nguyên liệu để tạo nên độ bền cho sản phẩm hay nói đúng hơn là một chiếc dù thành phẩm phải đảm bảo được vải dù chống thấm 2 lớp dày, thân dù phải là loại tốt, tay cầm phải đảm bảo chắc chắn, … mới sử dụng bền lâu, tiết kiệm được chi phí bão dưỡng và các hư hỏng khi sử dụng. Sự khác nhau giữa các sản phẩm cũng chỉ ở chỗ nguyên vật liệu.
  5. Màu sắc : Màu sắc của ô dù ảnh hưởng nhiều về mặt thể chất và tinh thần. Yếu tố chất lượng cũng được đánh giá từ việc lựa chọn gam màu cho dù và đây cũng là chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Vũ khí mạnh nhất để tạo được kích thích người dùng chính là màu sắc, từ đó có thể đánh dấu thương hiệu trong mắt người dùng hiệu quả.

5-tieu-chi-danh-gia-o-du-cam-tay-chat-luong

Một số loại ô dù cầm tay chọn nhiều tại Nguyên Phát:

Nên mua ô dù cầm tay chất lượng ở đâu ?

Với xã hội ngày càng phát triển, khách hàng đều hướng đến các sản phẩm ô dù cầm tay chất lượng sử dụng về lâu về dài hơn. Thị trường Việt Nam có rất nhiều xưởng sản xuất ô dù cầm tay xuất hiện. Ngoài sản phẩm chính hãng thì số lượng hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn còn tồn tại, một số nơi đã gắn mác thương hiệu của người khác để bán với mức giá khá cao. Để tránh việc nhầm lẫn thì Congtysanxuatodu.com của chúng tôi là địa chỉ uy tín sẽ tư vấn và phục vụ yêu cầu của khách hàng trên tất cả nhu cầu sử dụng ô dù. Hãy đến với xưởng của Nguyên Phát chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr . Đông )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com
Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *