Ô Dù Cán Thẳng

Những giá trị của từng loại ô dù cán thẳng đều có đặc tính riêng vì thế khách hàng luôn lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất cho quá trình sử dụng trở nên hiệu quả nhất cũng như vẻ đẹp của nó mang lại . Nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao trải dài khắp tất cả vùng miền , với quy trình sản xuất chuyên nghiệm của Nguyên Phát đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào từng loại dù cán thẳng của chúng tôi tạo ra .

o-du-can-thang

Một số ô dù cán thẳng được sản xuất tại Nguyên Phát :

Cấu tạo của ô dù cán thẳng được thiết kế với kích thước và nguyên vật liệu khác nhau theo từng yêu cầu của khách hàng và có thể nói loại dù này sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho những ai đã và đang yêu thích sử dụng ô dủ cầm tay . Một số loại dù cán thẳng bán chạy tại Nguyên Phát :

Dù cán thẳng sắt : Đây là loại dù được dùng nhiều nhất trong các loại ô dù thẳng vì là loại khá chắc chắn và chi phí làm nó cũng rẻ hơn so với những loại dù thẳng khác cùng chất liệu. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm này với 3 loại kích thước 60, 70, 75cm .

o-du-can-thang

Dù cán thẳng nhôm : Đây là loại dù cao cấp phải nói rất cool khi sử dụng, chắc chắn, đẹp mắt, bền, và nhẹ là những gì có thể tóm gọn về loại dù này. Có thể nói nó là vua của các loại dù thẳng bởi các ưu thế vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác .

o-du-can-thang

Dù cán thẳng gỗ : Với những người ưu thích sự lạ mắt và độc đáo cũng như gần gũi với thiên nhiên thì sản phẩm dù khung gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với khung gỗ chắc chắn dù gỗ hẳn tạo nên sự khác biệt cho công ty quý vị .

o-du-can-thang

Để có thể đạt cho mình những loại ô dù cán thẳng chất lượng cao về chất lượng và thời trang nhất . Quý khách hàng có thể lựa chọn ô dù tại http://congtysanxuatodu.com/ hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể vể từng loại ô dù phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng m Nguyên Phát hỗ trợ in ấn logo quảng cáo thương hiệu và làm quà tặng mang lại ý nghĩa nhất .

Thông tin liên hệ đặt hàng :

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline: 0962.847.277 ( Mr . Điệp )
  • Email: odunguyenphat15@gmail.com

Nguồn : http://congtysanxuatodu.com/danh-muc/o-du-can-thang/

Hiển thị một kết quả duy nhất