Ô dù cầm tay đo được lưu lượng mưa

Ô dù cầm tay đo được lưu lượng mưa

Ô dù cầm tay là một trong những sản phẩm thông dụng trong cuộc sống giúp che nắng che mưa khi chúng ta đi ra ngoài hiệu quả. Gần đây, một nhà nghiên cứu tại Thanh Yên đã chế tạo ra sản phẩm cầm biến giúp cho ô dù cầm tay đo được lượng mưa dễ dàng đó Rolf Hut và kế hoạch của ông sắp tới sẽ biến chiếc ô có thể trở thành đồng hồ đo mưa.

o-du-cam-tay-duoc-luu-luong-mua

Một sản phẩm tiện lợi vừa có thể che nắng che mưa thì giờ đây ô dù cầm tay đo được lưu lượng mưa được xem như là một công cụ hữu ích cho các nhà khí tượng hải văn giúp dễ dàng thu nhận và đo được lượng mưa cụ thể trong một thời gian nhất định. Đặc tính của loại phát minh này là cảm biến giúp phát hiện hạy mưa rơi trên vải và có sử dụng bluetooth để gửi thông tin này đến với máy tính. Những chiếc ô dù phát ra cảm biến để đo các rung động gây ra bởi các hạt mưa rơi xuống và lập tức thu nhận dự liệu và truyền dữ liệu về cho các chuyên gia trong thời gian nhanh nhất.

Rolf Hut đã trực tiếp thử nghiệm từ những cơn mưa lớn nhỏ khác nhau đã cho ra một cả kết quả thật sự đáng khích lệ. Ông là nhận được một mối tương quan trong cơn mưa phù hợp ngồi bên cạnh. Với sự thành công từ chiếc ô dù đo được lượng mua này khi chúng ta sử dụng, mở ô sẽ bắt đầu thu dự liệu, Rolf Hut nói ” hôm nay và sau này sẽ tạo ra rất nhiều sản phẩm ô dù khác dành cho việc đo đạc lượng mưa hơn nữa”.

o-du-cam-tay-duoc-luu-luong-mua

Ô dù cầm tay đo được lưu lượng mưa cùng tiện ích khác

Đi song song đó là những chiếc ô dù được phục vụ cho mục đích quảng cáo thông dụng thay thế cho các lương tiện truyền thông cực kì hiệu quả và tiết kiệm. Một điều quan trọng hơn nữa là xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát của chúng tôi tự hào là một nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ô dù quảng cáo cũng như một sự cải tiến mới mà Rolf Hut đã mang lại. Một số chiếc ô dù hiện được thực hiện thay cho phương tiện truyền thanh hiệu quả như:

Để sở hữu cho mình những chiếc ô dù được sáng tạo cực kì hiệu quả và mang lại cuộc sống trở nên thú vị và hoàn hảo nhất thì hãy gọi ngay đến Nguyên Phát và yêu cầu cho mình những chiếc ô dù tốt nhất đảm bảo chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr.Đông)
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

Xem thêm: trang trí sự kiện với ô dù cầm tay | kinh nghiệm mua ô dù cầm tay chất lượng

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *