Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Giá Gốc Tại Tp.HCM

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Giá Gốc Tại TPHCM

Ô dù cầm tay gấp 2 giá gốc tại TPHCM không có gì xa lạ với cuộc sống hằng ngày của chúng ta , lợi ích của ô dù còn giúp cho ta có được một sức khỏe tốt nhất và được sáng tạo hơn cho nhu cầu gửi gấm thông điệp của doanh nghiệp , cá nhân của mình đến với khách hàng của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất . Hiện nay , công ty sản xuất ô dù Nguyên Phát là một trong những xưởng chuyên sản xuất và phân phối dù gấp 2 đảm bảo chất lượng cao vì thế khách hàng cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng nhất hiện nay .

o-du-cam-tay-gap-2-gia-goc-tai-tphcm

Đến với Nguyên Phát , sản phẩm dù cầm tay gấp 2 được đội ngũ công nhân chúng tôi thiết kế một cách tỉ mỉ nhất kết hợp với nguyên vật liệu được lựa chọn tốt nhất trên từng yêu cầu của khách hàng để có thể tạo ra những ô dù tốt nhất trong quá trình sử dụng . Để có được cho mình những sản phẩm dù gấp 2 thì điều tiên cần làm chính là việc tìm kiếm cho mình một nơi sản xuất có uy tín và kinh nghiệm cao để có thể gửi gấm yêu cầu của mình để được mang về những sản phẩm ô dù gấp 2 theo yêu cầu tốt nhất .

Nhưng hiện tai , có rất nhiều nơi cung cấp ô dù giá rẻ nhất chính vì ” nhẹ dạ cả tin ” do đó không ít doanh nghiệp , cá nhân đã tiêu tốt rất chi phí những mang lại những sản phẩm không được chắc chắn và chất liệu không đảm bảo sử dụng được về lâu về dài . Vậy tại sao , quý khách hàng không liên hệ đến 097.6060.324 ( Mr . Đông ) của Nguyên Phát một nơi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẳn sàng tiếp đón khách hàng một cách tận tình và triển khai yêu cầu của khách hàng theo từng bước cụ thể giúp cho khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng vì đã lựa chọn một nơi hoàn hảo như Nguyên Phát .

o-du-cam-tay-gap-2-gia-goc-tai-tphcm

Lý do nên chọn ô dù cầm tay gấp 2 giá gốc tại TPHCM của Nguyên Phát

  • Ưu điểm : Loại dù cầm tay này theo dạng lai giữ dù thẳng và ô dù cầm tay gấp 3 tức là dù vừa theo dạng có thể thu gọn lại nhưng độ chắc chắn giữa các nan và khung không thua kém dù thẳng là bao nhiêu. Chính vì vậy dù có thể vừa che mưa và che nắng mà không lo lắng nhiều về khả năng bị lật khi sử dụng vì tính chắc chắn của cây dù.
  • Nhược điểm : Chính vì sự lại hóa giữa 2 dòng sản phẩm dù thẳng và dù xếp 3 nên loại dù này không được chắc chắn như dù thẳng mà cũng chẳng gọn nhẹ như gấp 3 do đó cũng không tiện mang theo người khi đi ra ngoài. Vì dù khá nặng lên đến gần 1kg nên cũng khá khó sử dụng.

Một số sản ô gấp 2 giá gốc tại TPHCM của Nguyên Phát :


Dù Gấp 2 NP1
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP1
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP2
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP2
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP3
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP3
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP4
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP4
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP5
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP5
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP6
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP5
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP7
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP7
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP8
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP8
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP9
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP9
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP10
- Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 NP10
- Giá : Liên Hệ

Thông số kỹ thuật ô dù cầm tay gấp 2 tại Nguyên Phát :

  • Khung : Chúng tôi lựa chọn khung sắt để tạo sự an toàn và chắc chắn cho ô dù .
  • Cán : Cán gỗ tạo sự thoải mái khi cầm ô dù trong tay .
  • Kèo : Sử dụng kèo Poly 8 kèo giúp cho các nan có độ rộng tốt nhất khi bung và thu dù được dễ dàng hơn , thông số lựa chọn của chúng tôi với dù xếp 2 theo yêu cầu này có bán kính 70 cm tự động 1 chiều , độ rộng khi bung dù là 130 cm .
  • Nylong hoặc vãi theo yêu cầu chống thấm nước , chịu lực và chịu nhiệt rất tốt .

o-du-cam-tay-gap-2-gia-goc-tai-tphcm

Xưởng sản xuất ô dù Nguyên Phát tự hào là nơi cung cấp ô dù cầm tay gấp 2 giá gốc tại TPHCM luôn đặt giá trị sản phẩm và yêu cầu của khách hàng với mong muốn luôn luôn được tin tưởng và yêu thích sản phẩm ô dù cầm tay của chúng tôi mang lại . Để được gửi gấm yêu cầu của mình về từng ô dù như mong muốn quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Nguyên Phát để được tư vấn tận tình nhất .

Thông tin liên hệ đặt hàng :

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 0962.847.277 ( Mr . Điệp )
  • Email: odunguyenphat15@gmail.com

Nguồn: http://congtysanxuatodu.com/o-du-cam-tay-gap-2-gia-goc-tai-tphcm

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *