Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Quảng Cáo Tại TPHCM

Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Quảng Cáo Tại TPHCM

Ô dù cầm tay gấp 3 quảng cáo tại TPHCM là dòng sản phẩm giúp cho ta được bảo vệ sức khỏe đảm bảo nhất . Theo thời gian , ô dù được cải tiến và sáng tạo để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng như quảng cáo thương hiệu , làm quà tặng , vật trang trí ,  … hiệu quả và mang lại ý nghĩa cao trong cuộc sống . Đến với sản phẩm ô dù gấp 3 vừa tiết kiệm chi phí và tạo được cho chúng ta một cảm giác thoải mái và an toàn hơn trong suốt quá trình sử dụng .

Báo Giá Ô Dù Cầm Tay Gấp 3 Thấp – 097.6060.324 ( Mr. Đông)

o-du-cam-tay-gap-3-quang-cao-tai-tphcm

Cũng chính vì dù cầm tay gấp 3 tại TPHCM được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng nên rất nhiều doanh nghiệp , cửa hàng hiện nay đã áp dụng để có thể gửi gấm thông điệp , thương hiệu của mình đến với khách hàng của mình một cách dễ dàng nhất . Từng chi tiết để cấu tạo nên ô dù đều được đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm của Nguyên Phát lựa chọn một cách tỉ mỉ để có thể đảm bảo được từng giá trị của chúng tôi mang lại chuyên nghiệp nhất . Từng yêu cầu của khách hàng về dù gấp 3 sẽ được Nguyên Phát tiếp nhận và tư vấn tận tình và được đưa vào quy trình sản xuất chuyên nghiệp , đảm bảo những yêu cầu của khách hàng sẽ được mang về những sản phẩm ô dù ưng ý nhất . Trước tình trạng , rất nhiều công ty sản xuất ô dù được hình thành đã làm cho khách hàng cảm thấy hoang man và không biết được nơi nào sẽ là nơi uy tín để có thể gửi gấm yêu cầu của mình về ô dù . Những lo lắng của khách hàng giờ đây đã được giải tỏa vì đã có Nguyên Phát một xưởng sản xuất và cung cấp ô dù toàn quốc trong suốt 8 năm qua .

o-du-cam-tay-gap-3-quang-cao-tai-tphcm

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay gấp 3 quảng cáo tại TPHCM :

 • Bước 1 : Chọn lọc các nan và khung sao cho chắc chắn tạo sức bền cho dù .
 • Bước 2 : Chọn vải sao cho hoàn hảo đây nhận được nhìn là khâu quan trọng vì các loại vải thường sẽ ko khiến cho ô dù tiêu dùng được lâu tạo sự lo lắng cho khách hàng khi dùng .
 • Bước 3 : Tạo sườn sườn và khởi đầu khâu vải lên ô dù .
 • Bước 4 : Sau khi tạo khung khung , may vải thì chính mình cần kết dính các nan cũng như may lại những chi tiết nhỏ sao cho hoàn chỉnh ô dù .
 • Bước 5 : Rà soát và phân mẫu .
 • Bước 6 : Lựa những cây dù cần thiết nhất cho ra thị trường theo đúng số lượng mà Cả nhà đã đặt và chỉ tiêu đặt ra của Nguyên Phát chúng tôi .

o-du-cam-tay-gap-3-quang-cao-tai-tphcm

Một số loại dù gấp 3 tại Nguyên Phát :

 • Dù gấp 3 tự động 1 chiều : Được cấu trúc theo hướng từ dưới lên , với kích thước thanh kèo R = 55 cm và đường kính khi sử dụng là 100 cm , với nút bấm 1 chiều giúp cho khách hàng tiện lợi nhất , ngoài ra có thể in ấn logo lên vải dù để gửi gấm thương hiệu đến với khách hàng dễ dàng nhất .
 • Dù gấp 3 tự đông 2 chiều : Tương tự như loại 1 chiều ở trên nhưng loại dù xếp gấp 3 tự động 2 chiều này có thêm 1 chiều là khi bấm nút dù tự động thu lại và người dùng có thể xếp lại dễ dàng cho lần sử dụng lần sau. Loại dù này khá tiện và sử dụng cũng rất đã, nên được liệt vào 1 trong những loại dù yêu thích hiện nay .
 • Dù gấp 3 đẩy tay : Khác với 2 loại trên cấu trúc của loại dù này khác biệt hơn là người dùng dùng tay đẩy lên và thu xuống khi sử dụng xong, Do cấu trúc đơn giản khi sử dụng nên đây là loại dù cũng dễ dàng sản xuất và sử dụng. Giá thành cũng rẻ nhất trong 3 loại dù cầm tay trên .


Dù Gấp 3 NP1
- Dù Gấp 3 NP1
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3NP2
- Dù Gấp 3 NP2
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3 NP3
- Dù Gấp 3 NP3
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3 NP4
- Dù Gấp 3 NP4
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3 NP5
- Dù Gấp 3 NP5
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3 NP6
- Dù Gấp 3 NP6
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 2 NP7
- Dù Gấp 2 NP7
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3 NP8
- Dù Gấp 3 NP8
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3 NP9
- Dù Gấp 3 NP9
- Giá : Liên Hệ

Dù Gấp 3 NP10
- Dù Gấp 3 NP10
- Giá : Liên Hệ

Với những loại ô dù cầm tay gấp 3 quảng cáo tại TPHCM của chúng tôi quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những loại phù hợp nhất .Tùy theo nhu cầu và chi phí phù hợp quý khách hàng có thể yêu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp nhất sẽ đều được xưởng sản xuất ô dù của chúng tôi đáp ứng một cách tận tình nhất .

Thông tin yêu cầu đặt hàng :

 • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
 • Hotline: 0962.847.277 ( Mr . Điệp )
 • Email: odunguyenphat15@gmail.com

Nguồn: http://congtysanxuatodu.com/o-du-cam-tay-gap-3-quang-cao-tai-tphcm

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *