Ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tại HCM

Những hình thức quảng cáo hiện nay đã làm cho kinh tế trên thị trường ngày càng phát triển vững mạnh cùng với những công ty – doanh nghiệp cũng ngày càng mọc lên. Với phương pháp kinh doanh theo kiểu truyền thống như báo chí, tờ rơi, truyền thông, … vừa tốn chi phí nhưng hiệu quả mang lại không được như mong đợi. Nhưng với ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tại HCM thì hoàn toàn khác, một sản phẩm quà tặng hiện nay đang được rất nhiều công ty – doanh nghiệp quan tâm vừa rẻ lại giúp gắn kết khách hàng với công ty – doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn. Sự lựa chọn ô dù cầm tay làm quảng cáo là một ý tưởng hiện đại trong thời công nghệ đang phát triển như hiên nay.

>> Làm ô dù gấp ngược ở đâu rẻ tại TPHCM

>> Báo giá sản xuất ô dù gấp ngược theo yêu cầu 

o-du-cam-tay-quang-cao-gia-re-tai-hcm

Một số loại ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tại HCM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như ô dù cầm tay gấp 3, ô dù cầm tay gấp 2, dù sắt, dù cán thẳng, ô dù gấp ngược, dù boly, cùng với một số loại dù được thiết kế tự động 1 chiều và 2 chiều đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn mỗi khi đến dịp tặng quà tri ân khách hàng của mình.

o-du-cam-tay-quang-cao-gia-re-tai-hcm

Làm ô dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tại HCM của xưởng nào tốt ?

Nguyên Phát – xưởng sản xuất ô dù cầm tay chuyên nghiệp tại TPHCM, với từng mẫu ô dù cầm tay được chúng tôi sản xuất đều được trân trọng và thiết kế một cách tỉ mỉ để có thể mang lại cho khách hàng từng cây dù đảm bảo chất lượng cao. Hơn thế nữa, xưởng sản xuất của chúng tôi được xem là nơi có mức giá rẻ nhất trên thị trường dành cho giải pháp tiếp thị quảng cáo thương hiệu nhanh đến với khách hàng của mình.

Từng đơn hàng từ lớn nhỏ lẻ của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiếp nhận tận tình, tư vấn kỹ lưỡng đưa ra những giải pháp giúp mang lại cho khách hàng sở hữu những chiếc ô dù cầm tay đạt chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline : 0962.847.277 ( Mr . Điệp )
  • Email : odunguyenphat15@gmail.com
  • Website: http://congtysanxuatodu.com
Thẻ:, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *