Ô Dù Gấp 2 | Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Trực Tiếp Giá Gốc

Ô dù gấp 2, ô dù cầm tay gấp 2 hay dù xếp 2 đều là tên gọi chung của loại ô dù đang được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng trong cuộc sống hiện nay. Với dòng sản phẩm này thì việc nắng mưa có thay đổi thế nào cũng không còn quan trọng nữa vì có thể che chắn hoàn toàn, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Không những thế, các doanh còn sử dụng để in ấn logo của mình lên vải dù phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu vừa đạt hiệu quả lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2

Mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất để sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 gửi đến Nguyên Phát đều được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để đem đến chiếc dù phù hợp với yêu cầu. Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm cao do đó nhiều năm qua xưởng của chúng tôi luôn là nơi đáng tin cậy của khách hàng, có rất nhiều loại ô dù nhưng lý do tại sao khách hàng luôn chọn dù gấp 2 để sử dụng ?

Đặc điểm của ô dù cầm tay gấp 2 so với các loại ô dù khác:

  • Ưu điểm: Loại dù cầm tay này được thiết kế theo dạng lai giữ dù thẳng và ô dù cầm tay gấp 3 tức là dù vừa có thể thu gọn lại nhưng độ chắc chắn giữa các nan và khung không thua kém dù thẳng là bao nhiêu. Chính vì vậy dù có thể vừa che mưa và che nắng mà không lo lắng khi có gió giật mạnh.
  • Nhược điểm: Chính vì sự lại hóa giữa 2 dòng sản phẩm dù thẳng và dù cầm tay gấp 3 nên loại dù này không được chắc chắn như dù thẳng mà cũng chẳng gọn nhẹ như gấp 3 do đó cũng không tiện mang theo người khi đi ra ngoài.
Ô Dù Cầm Tay Gấp 2

Loại ô dù cầm tay gấp 2 được sản xuất hiện nay:

  • Dù gấp 2 R60cm: Là loại sản phẩm có cấu trúc gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình có khả năng che nắng mưa rất tốt. Chất liệu khung kèo sắt, cán nhựa, cán mút cao cấp là loại sử lựa chọn để sản xuất chủ yếu.
  • Dù gấp 2 R70cm: Là loại sản phẩm cũng như R60 nhưng lại có bán kính rộng hơn và đặc tính chắc chắn cũng không kém gì phần lợi ích như dù thẳng nhưng lại gọn nhẹ hơn vì thế loại dù nay luôn được ưu tiên để lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu.

Về mức giá cả của 2 loại ô dù gấp 2 cũng không chênh lệch với nhau bao nhiêu tùy vào số lượng khách hàng lựa chọn sẽ có được một mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường giúp cho quý khách hàng gắn kết lâu dài cho những đơn hàng tiếp theo. Nhiều năm qua, bảng giá sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng của khách hàng. Vì là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, đại lý, cửa hàng khác do đó luôn mang lại mức giá gốc để khách hàng có thể làm quà tặng, kinh doanh, …

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2

Để có thể sở hữu ngay cho mình những chiếc dù gấp 2 chất lượng cao, tránh trường hợp hàng giả hàng nháy, in ấn logo đẹp mắt luôn là những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn cho mình một xưởng sản xuất ô dù cầm tay uy tín thì Nguyên Phát sẽ đơn vị giúp bạn điều đó. Mọi yêu cầu về sản xuất quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được mức giá tốt nhất.

——————————

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Website: http://congtysanxuatodu.com/
  • Hotline : 097.6060.324 ( Mr. Đông )
  • Email : nguyenthanhdong05@gmail.com